Nguyên liệu trà sữa tại cửa hàng được nhập khẩu từ Đài Loan luôn luôn đảm bảo an toàn, chất lượng.

Có đầy đủ các nguyên liệu trà sữa phổ biến và cần thiết đúng tiêu chuẩn Đài Loan. Các nguyên liệu gồm: hạt thủy tinh, bột trà sữa, thạch trà sữa, siro trà sữa maulin, trân châu, các loại thiết bị máy móc phục vụ cho quán trà sữa.

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn cố gắng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những loại nguyên liệu tốt nhất.

Các loại đồ uống mà cửa hàng mang lại luôn có sức hút khó cưỡng lại bởi hương vị thơm ngon vô đối cùng sự đa dạng hết mức. Trong đó nổi bật phải kể đến như: trà sữa các vị trái cây, trà trái cây, sữa dâu lắc, sữa khoai môn lắc,… cùng rất rất nhiều các loại topping đi kèm khác. Từ những nguyên liệu tự nhiên, trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt và quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm ngon – sạch – an toàn.

Mặt khác, cửa hàng cũng luôn thấu hiểu mối quan ngại về vấn đề trà sữa bẩn đang tràn lan trên thị trường hiện nay và với phương châm luôn hướng đến ” thức uống ngon về hương vị – đảm bảo về chất lượng – an toàn cho sức khỏe”, chúng tôi cam kết sẽ luôn sử dụng nguồn nguyên liệu hảo hạng nhất cùng trái cây tươi sạch 100% để pha chế các loại thức uống nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn toàn tốt cho sức khỏe.