Chuyển Nhượng Thương Hiệuu Trà Sữa Royaltea

Royaltea là thương hiệu trà sữa vô cùng nổi tiếng và được yêu thích tại Đài Loan  trong suốt nhiều năm qua. Vào đầu năm 2016, Royaltea chính thức bước vào thị trường Việt Nam giữa cơn bão trà sữa với rất nhiều đối thủ. Cùng với sự phát triển như vũ bão của Royaltea trong vài tháng qua đã chứng minh được chất lượng và sự khác biệt mang tên Royaltea.

Không chỉ có kem cheese ngon đặc sắc làm nức lòng các milktea lover, mà trà hoa quả với vị trà thanh mát từ lá trà được chắt lọc ở những đồi chè nổi tiếng kết hợp với trái cây tươi thật sự chinh phục trái tim thực khách.

Tuy nhiên, điều khiến các khách hàng lăn tăn phải đặt câu hỏi về Royaltea chính là hệ thống riêng biệt giữa hai miền Nam Bắc với rất nhiều fanpage và một số cửa hàng sử dụng logo Royaltea nhưng không phải là cửa hàng nhượng quyền chính thức.

Nhân đây, thay mặt Royaltea  – đơn vị nhượng quyền thương hiệu có một lời giải đáp như sau:

Royaltea là thương hiệu trà sữa rất nổi tiếng tại Đài Loan với chất lượng và hương vị tuyệt vời. Đó chính là lí do mà chúng tôi đã cố gắng thương thảo để mang thương hiệu này đến với khách hàng Việt Nam.

Cùng tình yêu và mong muốn đó Royaltea đã ra đời. Tuy đều là cửa hàng nhượng quyền thương hiệu chính thức, nhưng cả hai có sự phát triển khác nhau và cũng có những nhà đầu tư khác nhau. Đó là lí do duy nhất vì sao các bạn thấy có hai fanpage chính cùng song song phát triển tại Việt Nam mà không phải là 1 fanpage như các thương hiệu khác.

Royaltea   tập trung phát triển nhiều hơn tại thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu…. với mong muốn có thể mang hương vị trà sữa Đài Loan này đến với các bạn trẻ trên toàn quốc.

 

*Đối tác nhượng quyền cửa hàng sẽ có quyền mở 01 cửa hàng ở 01 phạm vi khu vực trong một khoảng thời gian nhất định (do Royaltea và đối tác chấp thuận).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *