Chuyển Nhượng Thương Hiệu Trà Sữa House of Cha

House of Cha là thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng với chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Với menu đa dạng, đồ uống thơm ngon và giá cả ở mức trung bình thị trường, House of Cha đã chinh phục hoàn toàn những ai yêu trà sữa. House of Cha có chính sách nhượng quyền linh hoạt trên toàn quốc với mức phí nhượng quyền chỉ từ 80 triệu đồng mang lại lợi nhuận cao và bền vững cho các đối tác nhượng quyền. Thời gian thu hồi vốn nhanh (trung bình 3-6 tháng)

House of Cha là thương hiệu trà sữa Đài Loan được giới trẻ yêu thích nhờ có nhiều đồ uống hợp xu hướng với menu đa dạng, đồ uống ngon nhưng giá hợp lý. Thương hiệu này có hướng đi riêng tạo ra nhiều đồ uống mới lạ, chất lượng cao phù hợp như cầu thị trường. Trà sữa ở đây được đánh giá có vị trà thơm và vị sữa cân bằng dễ uống, các loại trà kết hợp kem cheese, kem sữa rất được giới trẻ ưu chuộng hiện này đều có mặt trong menu của House of Cha được và được đánh giá có chất lượng bậc nhất hiện nay. Ngoài ra thương hiệu này còn sáng tạo ra rất nhiều đồ uống khác được giới trẻ yêu thích như matcha latte 3 tầng độc đáo, trà gạo non dưa hấu….

Chính điểm mạnh về chất lượng, giá đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và chi phí đầu tư thấp nên thương hiệu này thu hút khá nhiều nhà đầu tư, giúp thương hiệu này “phủ sóng” khá nhanh trong thời gian vừa qua.

Mô hình nhượng quyền với quy trình chặt chẽ

Mô hình nhượng quyền được chuẩn hóa vì vậy nhà đầu tư sẽ được cung cấp những chính sách hấp dẫn, nhiều sự hỗ trợ trước và trong quá trình thực hiện hợp đồng nhượng quyền, từ khâu lựa chọn vị trí, đào tạo nhân viên,…

Đánh giá lựa chọn vị trí là yếu tố rất quan trọng vì vậy nhà đầu tư sẽ được phía House of Cha tư vấn kỹ càng. Thường sẽ ưu tiên chọn các địa điểm mặt phố đông đúc, khu có nhiều học sinh sinh viên hoặc trung tâm thương mại sầm uất. Thiết kế quán phải đảm bảo công năng và tối ưu chi phí xây dựng. Nguyên liệu được dùng đồng bộ để đảm bảo đồng nhất về chất lượng đồ uống. Nhân viên được đào tạo bài bản đảm bảo thành thạo các khâu và duy trì chất lượng dịch vụ. Marketing là khâu được chú trọng để đảm bảo thu hút khách hàng, marketing chung cho toàn thương hiệu và marketing phù hợp với từng quán đều được triển khai. Luôn cập nhật xu hướng giới trẻ và sáng tạo ra các sản phẩm mới là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu.

Mặc dù phải trả một khoản phí nhất định cho phía chủ thương hiệu, tuy nhiên việc nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn có được mô hình kinh doanh một cách nhanh chóng, bạn sẽ được hướng dẫn, đào tạo hết tất cả các khâu, chuyển giao công thức, cung cấp nguyên liệu, máy móc và giúp bạn tránh được các rủi ro khi mới bắt đầu kinh doanh. Điều quan trọng là bạn sẽ được hưởng lợi từ nhóm khách hàng có sẵn của thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *